หูฟังบลูทูธ True Wireless น่าใช้ คุณภาพดี ราคาไม่เกิน 3,000

หูฟัง True Wireless

ปัจจุบัน ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบรนด์ต่าง ๆ ได้พัฒนาหูฟังออกมาหลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีดีไซน์และคุณสมบัติที่ต่างกันไป แต่หูฟังที่ได้รับความนิยมในการเลือกซื้อใช้งานมากที่สุด ก็คือ หูฟัง True Wireless เนื่องจากมีขนาดเล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาง่าย สะดวกในการใช้งาน ในเรื่องของคุณภาพเสียงก็ได้รับการพัฒนาไปเป็นอย่างมาก หูฟัง True Wireless เป็น หูฟังบลูทูธ รูปแบบหนึ่ง ที่ไม่มีสายมาเกะกะกวนใจ ทำงานเชื่อมต่อกับอุปกรณ์โดยเชื่อมต่อผ่าน สัญญาณ Bluetooth  หูฟัง Truly Wireless แบรนด์ต่างๆ ปัจจุบันในท้องตลาด ต่างก็มีเอกลักษณ์ทั้งในเรื่องของเสียง และฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งยิ่งมีฟังก์ชันการใช้งานมาก ราคาก็จะสูงตามไปด้วย เรารวบข้อมูลของ หูฟัง True Wireless น่าใช้ที่มีคุณภาพเสียงในระดับดี ราคาไม่แพงเกินไป ประมาณ 1,800-3,000 มาแนะนำให้ลองดูกัน เผื่อสนใจหูฟังรุ่นไหนจะได้ลองหาซื้อไปใช้งานกัน

หูฟัง True Wireless น่าใช้ คุณภาพดี

1. JBL IN-EAR WIRELESS T120TWS

JBL TUNE 120TWS เป็นหูฟัง True Wireless รุ่นใหม่จาก JBL โดยจุดเด่นของ หูฟัง True Wireless รุ่นนี้ คือ เสียงเบส ตามสโลแกน Pure Bass Sound โดยใช้ไดร์เวอร์หูฟังขนาด 5.8 มิลลิเมตร เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ผ่าน Bluetooth 4.2 ให้ความเสถียรในการเชื่อมมีระยะใช้งานได้ไกล 10 เมตร จากดุอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออยู่ รองรับการใช้งานคำสั่งเสียง Voice Assistant เช่น Siri จาก Apple หรือ Google Assistant ของ Android

TRUE-WIRELESS- JBL IN-EAR WIRELESS T120TWS

สามารถสวมและใช้งานได้ต่อเนื่องต่อหนึ่งครั้งการชาร์จที่ 4 ชั่วโมงสูงสุดด้วยกัน โดยหากปรารถนาชาร์ขก็สามารถทำได้เรียบง่ายผ่านเคสชาร์จประจำตัว Charging Case ซึ่งใช้เวลาแค่เพียง 2 ชั่วโมงก็สามารถให้แบตเตอรี่เต็มกลับมาใช้งานอีกครั้ง หรือถ้าหากเร่งรีบก็จะใช้งานผ่านระบบชาร์จเร็ว Fast Charge ซึ่งใช้เวลาเพียงแค่ 15 นาทีก็สามารถกลับมาใช้งานได้อีก 1 ชั่วโมง โดยเคสชาร์จนั้นผู้ใช้งานหูฟัง JBL TUNE 120TWS สามารถชาร์จได้ 3 ครั้งเป็นเวลาทั้งสิ้น 12 ชั่วโมง เมี่อรวมคู่กับหูฟังอีก 4 ชั่วโมงแล้วจะทำให้หูฟัง True Wireless รุ่นนี้สามารถใช้งานได้ถึง 16 ชั่วโมงด้วยกัน

Skip to the beginning of the images gallery JBL IN-EAR WIRELESS T120TWS WHITE


2. หูฟัง True Wireless Sabbat E12 Ultra

Sabbat E12 Ultra เป็นหูฟัง True Wireless ที่เหมาะสำหรับการฟังเพลงเป็นหลัก ด้วยคุณภาพเสียงที่พัฒนามาจากรุ่นเดิมมากขึ้น หลังจากได้ AptX เพิ่มมา ในเรื่องของการใช้งานด้านอื่นๆ ทั้งการสื่อสารหรือการออกกำลังกายก็อยู่ในเกณฑ์ที่น่าพึงพอใจ สามารถกันน้ำและฝุ่นได้ที่ระดับ IP5

คุณสมบัติของหูฟัง True Wireless E12 Ultra

  • เป็นหูฟัง True Wireless แบบ Earbud จาก Sabbat ที่มีระบบตัดเสียง และคุณภาพของเสียงดี
  • ให้พลังเสียงแบบ 6D เนื้อเสียงมีคุณภาพให้พลังสูงที่กังวาน เสียงกลางโดดเด่นเด่นชัด เสียงต่ำแน่นให้เสียงเบสแน่น
  • ออกแบบมาให้เหมาะสมกับสรีระหูใส่ง่ายแนบหูมากกว่าเดิม
  • สามารถชาร์จแบบไร้สายได้ แบตเตอรี่เต็ม 1 ครั้งภายใน 1 ชั่วโมง ฟังเพลงต่อเนื่องได้นานถึง 8 ชั่วโมง
  • มาพร้อมกล่องชาร์จแบตเตอรี่ใช้ได้นานถึง 30 ชั่วโมง
  • รองรับการสนทนาโทรศัพท์ ด้วยไมโครโฟนที่ใช้สนทนา 4 ตัว
  • ระบบกันน้ำระดับ IPX5
  • Bluetooth 5.0 สามารถเชื่อมต่อกับโทรทัศน์ได้ เชื่อมต่อได้ไกลถึง 15 เมตร
  • มาพร้อมชุดยางซิลิโคนสำรอง 6 ชุด
  • เชื่อมต่อได้ทั้งระบบ iOS และ Android

หูฟัง True Wireless Sabbat E12 Ultra